Triển Khai Dịch Vụ SMS Marketing Hiệu Quả Và Thành Công 2018

Triển Khai Dịch Vụ SMS Marketing Hiệu Quả Và Thành Công 2018

Để triển khai 1 chiến dịch sms marketing nào cũng mang lại hiệu quả cao, tránh rủi ro, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp luôn là vấn đề được các KH cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng. Cùng quảng cáo sms mách nước cho bạn các vấn đề cần lưu ý dưới đây nhé!

  1. Luôn Tạo Ra Giá Trị Cao Cho Khách Hàng Trong Mỗi Chiến Dịch SMS Marketing

Trước khi thực hiện bất cứ chiến dịch sms marketing nào, hãy đặt mình vào trường hợp của khách hàng, bạn có muốn nhận được SMS nhàm chán từ một doanh nghiệp bạn tin tưởng hay không? Chắc chắn là không rồi. Hơn nữa, những tin nhắn nhàm chán này có thể trở thành một mối phiền hà và khiến KH không muốn nhận. Nó có thể làm mất hình ảnh thương hiệu của bạn. Điểm mấu chốt là, đảm bảo mỗi văn bản bạn gửi đều tạo ra giá trị cốt lõi cho KH của bạn.

  1. Chú Ý Tới Tần Suất Chạy SMS Marketing Cho Khách Hàng

Với dịch vụ sms marketing, Spam SMS là cả một nghệ thuật, bạn phải hiểu được hành vi của khách hàng, họ không thích nhận liên tục những tin nhắn từ bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

Hãy tìm hiểu, nghiên cứu, có thể tham khảo người thân, bạn bè về thời gian họ muốn nhận tin nhắn từ một thương hiệu nào đó.

Theo thống kê của MMAGlobal, 1 tuần chỉ nên gửi từ 1 – 2 tin nhắn, 1 tin chăm sóc khách hàng hoặc làm thương hiệu, 1 tin bán hàng.

Hãy suy nghĩ về bao nhiêu SMS mỗi tháng mà bạn muốn nhận từ 1 đơn vị nào đó và giữ con số  đó, đừng vượt qua số SMS đã chỉ định. Nếu bạn thấy mình cần phá vỡ quy tắc này, hãy làm như vậy chỉ trong những dịp như: Lễ hoặc Tết

Tránh gửi quá nhiều tin nhắn spam sms mà khách hàng họ không mong đợi. Điều này gây phiền nhiễu cho khách hàng.

Triển Khai Dịch Vụ SMS Marketing Hiệu Quả Và Thành Công 2018
Triển Khai Dịch Vụ SMS Marketing Hiệu Quả Và Thành Công 2018
  1. Bắt Đầu SMS Marketing Với Sale Off Hoặc Deal (Khuyến Mãi, Quà Tặng)

Các chiến dịch SMS nên ngắn gọn và chính xác. SMS là viết tắt của “Short Messaging System”. Mỗi SMS với độ dài 159 ký tự và hãy thể hiện tất cả những thông điệp trong những văn bản ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ thông tin cơ bản.

Hãy tạo ra 1 nội dung quảng cáo sms có SỰ CHÚ Ý, HẤP DẪN để gây sự chú ý quan tâm như GIẢM GIÁ – MIỄN PHÍ – MUA 1 TẶNG 2 – QUÀ TẶNG… Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao và thích đọc nó. Đây là lý do để các chiến dịch sms marketing gặt hái những thành công bất ngờ.

  1. Tạo Sự Giới Hạn Về Thời Gian SMS Marketing

Tạo cảm giác KHAN HIẾM, GIỚI HẠN hoặc khẩn cấp trong các dịch vụ sms marketing sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao. Hãy đặt một ngày hết hạn trong tin nhắn. Điều này tạo cảm hứng cho người đăng ký thực hiện hành động một cách kịp thời.

Đây là một ví dụ điển hình. “NH ACB thanh lý 5 lô đất nền tại quận Tân Bình CHỈ TRONG 2 NGÀY dd/m/yyyy, nhanh tay lựa chọn ngay để có cơ hội sở hữu lô đất gần trung tâm thành phố.”

Điều này cho phép khách hàng của bạn biết được cần phải làm gì để nhận những khuyến mãi đặc biệt. Nó cho họ một sự thúc đẩy đúng hướng và làm tăng hiệu quả.

  1. Cuối Cùng Là SMS Marketing Brandname & Cá Nhân Hoá.

–              SMS Brand name là yếu tố vô cùng quan trọng, nó giúp tỉ lệ mở 99%, truyền tải đầy đủ nội dung thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng.

–              Tưởng tượng bạn tên là Cường, và có nội dung tin nhắn sau đây gửi đến bạn: “Cám ơn Mr.Cường đã tin tưởng & ủng hộ sản phẩm căn hộ Vinhome. Chúc Cường thật nhiều niềm vui. Hotline: 0901399919” Cá nhân hoá trong tin nhắn SMS giúp cho khách hàng cảm thấy gần gũi & được tôn trọng. Nó làm tăng tỉ lệ nhớ đến Thương Hiệu của bạn & khách hàng dễ dàng đón nhận những thông tin chăm sóc, khuyến mãi, hay bán hàng từ doanh nghiệp bạn

Hãy bắt đầu với http://spamsms.net/ để tạo ra những chiến dịch quảng cáo đầy thú vị như đã nói ở trên, sức mạnh nằm ở cá nhân hoá, tính linh hoạt, hiệu quả và dễ dàng trong cách sử dụng mà Quảng cáo sms mang lại cho bạn.

One Reply to “Triển Khai Dịch Vụ SMS Marketing Hiệu Quả Và Thành Công 2018”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *